โต๊ะกินข้าว 5 แบบ 5 สไตล์

- Advertisement -

โต๊ะกินข้าว 5 แบบ 5 สไตล์

ปัจจุบันโต๊ะกินข้าวมีให้เลือกมากมายหลายแบบ แตกต่างทั้งในเรื่องของดีไซน์ และวัสดุที่นำมาใช้ผลิต ยิ่งเป็นวัสดุที่หายากหรือทำยาก บวกกับการดีไซน์ที่สวยงาม ก็จะทำให้ราคาโต๊ะกินข้าวนั้นสูงกว่าโต๊ะกินข้าวประเภทอื่นๆ ได้เลย งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าโต๊ะกินข้าวแต่ละแบบนั้นมีหน้าตา หรือลักษณะเป็นอย่างไร เพื่อให้ท่านเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อโต๊ะกินข้าว เข้ามาในบ้านของคุณ

1. โต๊ะกินข้าวแบบไม้
โต๊ะกินข้าวแบบไม้ ผลิตขึ้นจากไม้จริงๆ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเรื่องของงานไม้ที่ให้ความรู้สึกเป็นมิตร อบอุ่น เข้าได้เกือบทุกดีไซน์ของบ้าน ยิ่งถ้าได้โต๊ะกินข้าวที่เป็นไม้สัก หรือไม้เนื้อแข็งที่มีความคงทนสูง โต๊ะกินข้าวอาจจะอยู่ไปจนถึงลูกหลานเลยก็ว่าได้

โต๊ะกินข้าวภาพสินค้าจาก
cdiscount.co.th

2. โต๊ะกินข้าวแบบไม้เทียม
โต๊ะกินข้าวแบบไม้เทียม ได้รับความนิยมกันมากในปัจจุบันเนื่องจากมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และยังคงกลิ่นอายของไม้จริงไว้อยู่ เหมาะมากๆ สำหรับบ้านหรือคอนโดที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น

โต๊ะกินข้าวภาพสินค้าจาก
cdiscount.co.th

- Advertisement -

3. โต๊ะกินข้าวแบบเหล็ก
โต๊ะกินข้าวแบบวัสดุทำจากเหล็กทั้งหมดข้อดี คือ คงทน สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย บางโต๊ะออกแบบมาให้พับเก็บได้สะดวก สามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งทานอาหารนอกบ้านก็สะดวกสบาย แต่ข้อเสียของโต๊ะกินข้าวแบบเหล็กก็มีเหมือนกัน ถ้ารักษาทำความสะอาดไม่ดี นานๆ เข้าก็อาจจะเกิดสนิมเกาะได้เช่นกัน ดังนั้นหมั่นดุแลทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

โต๊ะกินข้าวภาพสินค้าจาก
cdiscount.co.th

4. โต๊ะกินข้าวแบบผสมไม้และเหล็ก
โต๊ะกินข้าวแบบผสมไม้และเหล็ก ก็ได้รับความนิยมไม้แพ้แบบอื่นๆ เช่นกัน ทั้งมาตกแต่งภายในบ้าน หรือร้านอาหาร ได้โครงสร้างโต๊ะเป็นเหล็กแข็งแรง ได้ท็อปโต๊ะเป็นไม้ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในการรับประทานอาหารมื้อสำคัญ ซึ่งส่วนใหญ่จะนำโต๊ะลักษณะนี้มาตกแต่งในบ้านหรือร้านอาหารสไตล์ลอฟท์ และสไตล์อินดัสเทรียล

โต๊ะกินข้าวภาพสินค้าจาก
cdiscount.co.th

5. โต๊ะกินข้าวแบบพลาสติก
โต๊ะกินข้าวแบบพลาสติก ข้อดีหลายอย่างเลย คือ ไม่กลัวน้ำ น้ำหนักเบา สะดวกเวลาเคลื่อนย้าย มีสีสันที่หลากหลายให้เลือก ข้อเสียของมันเลยก็คือ ไม่คงทนเท่ากับโต๊ะประเภทอื่นๆ หากโดนความร้อนก็อาจทำให้เสียรูปทรงได้ แนะนำสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กๆ ลองหาโต๊ะกินข้าวแบบพลาสติกตัวเล็กๆ พอเหมาะพอดีกับเค้า ให้ได้นั่งทานอาหาร เค้าน่าจะชื่นชอบ เวลาหกเลอะเทอะก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างสะดวกง่ายดาย

โต๊ะกินข้าวขอบคุณภาพจาก
trade-bangladesh.com

สนใจเลือกซื้อโต๊ะกินข้าว โต๊ะไม้ โต๊ะเหล็ก มากมายหลากหลายสไตล์คลิกที่นี่!!!

 

 

- Advertisement -