3 วิธีเลือกซื้อเตียงนอน เข้าบ้านของคุณ

- Advertisement -

3 วิธีเลือกซื้อเตียงนอน เข้าบ้านของคุณ

1. เลือกตามสไตล์การตกแต่งของบ้าน
นี่คือวิธีเลือกซื้อเตียงนอนอันดับต้นๆ เลยที่อยากแนะนำ เพราะเตียงนอนนั้นมีส่วนในการสร้างบรรยากาศให้กับห้องนอน ถ้าได้เตียงนอนที่เข้ากับบรรยากาศของห้อง หรือบ้านแล้ว ยิ่งทำให้เตียงนอนนั้นมีคุณค่า และน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก
วิธีง่ายๆ สำหรับการดูว่าเตียงนอนที่เราเลือกจะเข้ากับห้องได้หรือไม่ ก็คือ ให้ดูที่สีพื้นของห้อง หรือไม่ก็ดูจากสีของผนัง เพดาน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณตัดสินใจได้แล้วว่าเตียงแบบไหนที่สามารถเข้ากับสไตล์ของห้อง หรือบ้าน ของคุณได้แล้ว

วิธีเลือกซื้อเตียงนอน เข้าบ้านของคุณภาพจาก Pixabay.com

2. เลือกตามงบประมาณที่มีอยู่
วิธีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อเตียงนอนได้ง่ายขึ้น เพราะปัจจุบันเตียงนอนถูกออกแบบมาหลายลักษณะ หลายแบบ หลายสไตล์ วัสดุและต้นทุนต่างๆ ก็แตกต่างกันไป ราคาก็เช่นกัน ถ้าคุณมีงบประมาณที่สูงก็อาจจะมีตัวเลือกได้มากกว่า แต่ถ้าคุณมีงบประมาณที่จำกัด ก็อาจจะต้องตัดใจกับเตียงบางประเภทที่ราคาสูง อาจจะมาสนใจคุณสมบัติ การใช้งาน มากกว่ามาตกแต่งเพื่อความสวยหรูเท่านั้น

วิธีเลือกซื้อเตียงนอน เข้าบ้านของคุณภาพจาก Pixabay.com

คลิก! ดูตัวอย่าง “ราคาเตียงนอน” ได้ที่นี่

- Advertisement -

3. เลือกตามการใช้งาน
วิธีนี้จะขอแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 แบบ คือ เตียงสำหรับผู้ใหญ่ และเตียงสำหรับเด็ก ซึ่งแน่นอนว่าการใช้งานของคน 2 วัยย่อมแตกต่างกัน

3.1 เตียงนอนสำหรับผู้ใหญ่
เตียงนอนสำหรับผู้ใหญ่นั้น เน้นที่ความกว้าง โดยทั่วไปมีขนาดความกว้างประมาณ 5-6 ฟุต มีความคงทน แข็งแรง ส่วนสไตล์การตกแต่งแล้วแต่เลือกสรร ให้เข้ากับสไตล์ของห้อง หรือบ้าน

ภาพตัวอย่างเตียงนอนสำหรับผู้ใหญ่ โครงเตียงเป็นเหล็กมีขนาดความกว้าง 6 ฟุต

วิธีเลือกซื้อเตียงนอน เข้าบ้านของคุณคลิกดูรายละเอียด
http://www.cdiscount.co.th/

3.2 เตียงนอนสำหรับเด็ก
สำหรับบางครอบครัวที่มีลูกแฝด หรือมีลูกที่อายุใกล้ๆ กัน การเลือกเตียงนอน 2 ชั้น สำหรับเด็ก ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ ทั้งเป็นการช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้อง เด็กๆ ก็ชื่นชอบด้วย เพราะด้วยลักษณะของเตียงที่ให้ความรู้สึกของเด็กเหมือนได้อยู่กับต้นไม้ธรรมชาติ มีการปีนป่าย ยิ่งเป็นเตียงไม้ด้วยแล้วจะดูน่าสนใจ และเลือกซื้อมากๆ เลยทีเดียว

ภาพตัวอย่างเตียงนอนสำหรับเด็กๆ นอนได้ 2 คน (ชั้นบน & ชั้นล่าง) ขนาด 3.5 ฟุต

วิธีเลือกซื้อเตียงนอน เข้าบ้านของคุณ

คลิกดูรายละเอียด
http://www.cdiscount.co.th/

เตียงนอน เตียงสองชั้น การันตีราคาถูก คลิกได้ที่นี่!!!

- Advertisement -